An Lai's Forum
Würden Sie gerne auf diese Nachricht reagieren? Erstellen Sie einen Account in wenigen Klicks oder loggen Sie sich ein, um fortzufahren.
An Lai's Forum

IT'S ALL ABOUT COMMUNICATION!
 
StartseiteStartseite  SuchenSuchen  Neueste BilderNeueste Bilder  AnmeldenAnmelden  Login  

 

 WELCOME

Nach unten 
AutorNachricht
chany

chany


Anzahl der Beiträge : 26
Anmeldedatum : 13.11.06

WELCOME Empty
BeitragThema: WELCOME   WELCOME Icon_minitimeMi Jan 10, 2007 10:46 pm

Thân mến mời tất cả các bạn, đặc biệt các bà Mẹ khắp nơi vào Forum nay để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nuôi babys và trẻ em. Ngoài các đề tài về sức khỏe hay giúp đỡ nhau giải đáp những thắc mắc chúng ta có thể viết kể cho nhau nghe thí dụ như: về những khám phá riêng của mình trong việc nuôi con để những người Mẹ “Newcomer” được học hỏi thêm; viết về tánh tình và sở thích của con em mình; giới thiệu sách & phim truyện trẻ em nào hay; hoặc thông báo sắp đến ở đâu có những chương trình gì vui nên đi tham dự… .
Forum này không giới hạn về ngôn ngữ hay người tham dự. Không những chỉ dành riêng cho các bà Mẹ thôi mà còn hân hoan chào đón những người Cha, Ông bà hoặc các bạn còn độc thân vui tính thích trẻ em hay các chuyên gia có những hiểu biết hay muốn chia sẽ với mọi người.

Biết đâu chừng Forum này được nhiều người hưởng ứng tham dự lâu dài rồi đi đến việc kết bạn và sinh hoạt thường xuyên với nhau của các em nhỏ, hay Hội Trẻ Em, Nhà Trẻ (Kindergarten) của người Việt sẽ được sáng lập tại Áo trong một ngày nào đó!!

Quảng cáo dữ dội như vậy, xin mời mua dzô mua dzô… í lộn viết dzô, viết dzô!

bounce
Nach oben Nach unten
 
WELCOME
Nach oben 
Seite 1 von 1

Befugnisse in diesem ForumSie können in diesem Forum nicht antworten
An Lai's Forum :: About babys and children - Viết về em bé và trẻ con-
Gehe zu: